Đàn piano chính hãng là gì? Tại sao nên chọn đàn piano chính hãng?

Đàn piano chính hãng là gì?  Tại sao nên chọn đàn piano chính hãng?

Thị trường đàn piano hiện nay có rất nhiều đại lý, showroom cũng như cửa hàng bán đàn piano, với đa dạng thương hiệu và phong phú về chất lượng, từ cũ đến mới, từ phân khúc thấp đến cao, từ mục đích sử dụng cho âm nhạc. luyện tập để biểu diễn một cách chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng mà người bán sẽ tư vấn và đưa ra những dòng sản phẩm đàn piano phù hợp.

Giữa rất nhiều sản phẩm để lựa chọn, điều đầu tiên mà khách hàng có thể gặp khó khăn trong quá trình chọn mua đàn piano đó là sản phẩm có phải là đàn piano chính hãng hay không: “Cửa hàng này có cung cấp loại đàn piano chính hãng hay không?” hay “Mua đàn chính hãng này ở đâu?”, “Tại sao cùng một thương hiệu, cùng một mẫu mã mà giá mỗi nơi lại có sự chênh lệch đáng kể?”, “Đàn piano có giống điện thoại không, có thể mua xách tay để tiết kiệm chi phí thay thế không?” mua tại nhà phân phối chính hãng? ”…. Vì vậy trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những vấn đề về đàn piano chính hãng để khách hàng có cái nhìn khách quan và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình khi chọn mua đàn piano.

1. Đàn piano chính hãng là gì?

Đàn piano chính hãng là sản phẩm đàn piano được hãng ủy quyền cho các nhà phân phối trong nước phân phối ra thị trường trong nước, các nhà phân phối này đều có giấy ủy quyền của hãng (khách hàng có thể yêu cầu xem bản ủy quyền này).

Thông thường, các hãng sản xuất đàn piano chỉ ủy quyền cho 1 nhà phân phối tại mỗi quốc gia, để đảm bảo giá cả, thực hiện thống nhất quy trình giao tiếp và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.

Xem thêm:   Cách chơi các hợp âm nhỏ trên piano cho người mới bắt đầu

Steinway & Sons và các dòng Steinway Family như Essex và Boston tại Việt Nam được phân phối chính hãng và duy nhất qua Phân Phối Piano.

2. Kỹ thuật viên chính hãng.

Đàn piano chính hãng sẽ được kỹ thuật viên của công ty bảo trì, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất (khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật viên cung cấp chứng chỉ đã qua đào tạo tại công ty). Mỗi thương hiệu và mỗi mô hình bên trong thương hiệu đó sẽ có cấu trúc, thiết kế và hệ số điều chỉnh khác nhau. Vì vậy chỉ có kỹ thuật viên chính hãng mới có thể căn chỉnh và bảo dưỡng đúng những gì nhà sản xuất yêu cầu, từ đó giúp đàn piano của bạn bền lâu, phát ra âm thanh và cảm ứng. Đúng với chất lượng của nó và xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư cho cây đàn của mình.

Ví dụ: Khi bạn mua một cây đàn Steinway & Sons nguyên bản, chỉ có kỹ thuật viên do Steinway đào tạo mới có thể “chế tạo” cho bạn. Theo đó, Steinway sở hữu hơn 135 bằng sáng chế độc quyền về chế tạo đàn piano, khiến thương hiệu này trở nên đặc biệt và là sự lựa chọn của hơn 97% nghệ sĩ piano, nhà hát và học viện trên toàn thế giới.

Steinway có kỹ thuật chế tạo bí mật và các thành phần bí mật, và nếu người của Steinway không thực hiện việc bảo trì, thì giống như yêu cầu một thợ sửa xe máy đến bảo dưỡng chiếc Rolls Royce của bạn.

3. Chính sách bảo hành chính hãng

Khi mua đàn piano chính hãng, bạn sẽ được nhà phân phối đăng ký với công ty mà bạn là người đầu tiên sở hữu cây đàn piano này với nhãn hiệu…, model…, số series…, thời gian kích hoạt bảo hành….

Xem thêm:   Tại sao không bao giờ là quá muộn để học piano?

Thông thường, thời gian bảo hành của đàn piano chính hãng là 5 năm. Bạn có thể thỏa thuận thêm với nhà phân phối để có thêm ưu đãi trong thời gian bảo hành hoặc bạn có thể trả phí để mua thêm gói bảo hành chính hãng của nhà phân phối, nếu hết 5 năm bảo hành của hãng kể từ ngày kích hoạt. hoạt động bảo hành.

  • Chính sách bảo hành của Steinway & Sons Việt Nam (áp dụng năm 2022)

Đối với đàn piano Steinway & Sons: Thời gian bảo hành 10 năm, 22 lần bảo trì miễn phí (năm đầu 4 lần, các năm tiếp theo 2 lần mỗi năm).

Đối với đàn piano Steinway Family:

Essex: thời gian bảo hành 5 năm, 12 lần bảo trì miễn phí (năm đầu 4 lần, các năm tiếp theo mỗi năm 2 lần).

Boston: Thời gian bảo hành 8 năm, 18 lần bảo trì miễn phí (năm đầu 4 lần, các năm tiếp theo 2 lần mỗi năm).

4. Những lợi ích cộng thêm khi mua một cây đàn guitar chính hãng

Ngoài những quyền lợi kể trên như được bảo hành chính hãng do kỹ thuật viên chính hãng thực hiện, chúng ta còn nhận được nhiều quyền lợi khác có thể kể đến khi mua đàn piano mới chính hãng như:

– Dễ dàng tìm mua và liên hệ

Bạn có thể vào trang web toàn cầu của hãng đàn piano mà bạn đang thắc mắc (ví dụ: Steinway.com), chọn địa điểm tại Việt Nam, sẽ có danh sách các công ty phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam để bạn tham khảo hoặc website sẽ dẫn bạn đến nhà phân phối của trang web tại Việt Nam.

– Chi phí bảo trì thấp do trợ cấp của nhà phân phối

Hiện tại, Phân Phối Piano hỗ trợ khách hàng thêm 1 năm bảo trì cho khách hàng lên đến 10 năm thay vì chỉ 5 năm như Steinway Global đề xuất.

Xem thêm:   Bạn có biết LX-700 Series là một nhạc cụ bao gồm cả hai thế giới?

– Có lợi hơn để nâng cấp hoặc bán lại sau này

Bạn có thể được giá tốt hơn nếu bán lại cho người dùng sau khi sở hữu cây đàn mua chính hãng, bởi ngoài giấy tờ chứng nhận xuất xứ, trong quá trình sử dụng, cây đàn đã được bảo dưỡng đúng quy cách. , theo đúng quy trình, chất lượng đàn gần như được bảo toàn hoàn toàn.

Ngoài ra, đối với các thương hiệu Steinway Family như Essex và Boston, khi mua hàng từ nhà phân phối được ủy quyền, bạn sẽ nhận được chứng chỉ “Steinway Promise”. Đây là “Lời hứa của Steinway”, có nội dung “Nếu bạn mua một cây đàn piano của Essex hoặc Boston, vào bất kỳ thời điểm nào trong vòng 10 năm, nếu bạn nâng cấp lên một cây đàn Grand Steinway, bạn sẽ nhận lại được một cây đàn piano Essex hoặc Boston với giá gốc. bạn đã mua nó cho “. Lời hứa này cho thấy chất lượng và sự đảm bảo giá trị của Steinway Family, đây cũng là một khoản đầu tư xứng đáng cho khách hàng của chúng tôi.

Như vậy sau khi tham khảo những điểm trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn mới về thị trường đàn piano và bổ sung thêm kiến ​​thức để chọn được một cây đàn piano ưng ý. Việc lựa chọn một cây đàn guitar đối với nhiều người còn khá mông lung và khó đưa ra quyết định, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được một cây đàn ưng ý theo đúng nhu cầu của mình.

PHÂN PHỐI PIANO CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH KINH DOANH HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 569/144 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,TPHCM.
Điện thoại: 0903 038 123
Email: hoangphatpiano@gmail.com
Website: https://phanphoipiano.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi sử dụng các công cụ như cookie để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Aceept, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ bạn khi sử dụng website.