Đàn piano kỹ thuật số Casio CDP-S150 được trợ giá chỉ hơn 10 triệu đồng

Đàn piano kỹ thuật số Casio CDP-S150 được trợ giá chỉ hơn 10 triệu đồng

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều ngành sản xuất, dịch vụ bị đình trệ, nhiều mặt đời sống của người dân bị ảnh hưởng. Để hỗ trợ những người yêu âm nhạc có thể mua một cây đàn mới phục vụ cho việc học tập mà không tốn quá nhiều chi phí để có được sản phẩm như ý, Casio đã xây dựng chương trình trợ giá cho người mua đối với sản phẩm CDP-S150, giá bán niêm yết của sản phẩm là 13,9.000.000 đồng sau trợ cấp giảm còn 10.900.000 đồng.

casio_cdp_s150_tro_gia

Casio CDP-S150 – Một nhạc cụ học tập đáng mơ ước

So với các thương hiệu như Kawai, Casio không có lợi thế trong việc áp dụng kiến ​​thức chế tạo đàn piano cổ điển vào sản xuất đàn piano kỹ thuật số, nhưng lợi thế của Casio nằm ở sự đổi mới không ngừng trong công nghệ và ứng dụng. vào các sản phẩm của mình nhằm mục đích chế tạo các dụng cụ giáo dục. Do đó, CDP-S150 được thừa hưởng mã di truyền rất tốt từ dòng CDP nổi tiếng của hãng.

Với chất âm nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và chất âm độc đáo của Casio cùng với bàn phím trọng lực của công nghệ Scaled hammer action keyboard II, mô phỏng hành động phím của đàn piano acoustic và 88 phím đen trắng sẽ giúp ích cho người học. Trải nghiệm piano acoustic trên piano kỹ thuật số với mức giá hấp dẫn.

Xem thêm:   Đàn piano Steinway & Sons và Elbphilharmonie Limited Edition

Ngoài ra, để giúp người học trải nghiệm âm thanh piano thực, nhà sản xuất trang bị cho CDP-S150 công nghệ âm thanh mới Dynamic Stereo Sound Engine với 10 âm thanh piano tự nhiên, giúp người học cảm nhận được chất lượng âm thanh và trải nghiệm thực tế. tiếng đàn piano.

Được cài đặt chế độ Duet Mode có thể chia bàn phím thành hai nửa, rất có lợi cho việc học và chơi cùng nhau của các thành viên trong gia đình cũng như chơi với giáo viên khi luyện tập.

Ngoài ra, ứng dụng luyện tập tại nhà Chordana Play được Casio cung cấp miễn phí cho CDP-S150 để các bé luyện tập. Giúp cơ hội học piano thành công cao hơn, luyện tập đỡ nhàm chán hơn, hướng dẫn cụ thể hơn cho người học.

Xem thêm: Hướng dẫn và cài đặt sử dụng ứng dụng Chordana Play

Với các tính năng mở rộng như người chơi có thể điều khiển piano từ xa bằng thiết bị bên ngoài, sử dụng điểm pdf, chơi nhạc với nhiều hiệu ứng âm thanh tích hợp và hàng trăm giai điệu và nhạc phim có sẵn. có sẵn. Tất cả đều nhằm mục đích khơi dậy niềm yêu thích âm nhạc cùng với niềm yêu thích đàn piano trên cây đàn piano kỹ thuật số này.

Giá cực sốc trong mùa trợ giá từ công ty

Do thương hiệu Casio đang có chương trình trợ giá nhằm kích cầu tiêu dùng sau đại dịch Covid-19 nên sản phẩm này đã giảm giá chỉ còn hơn 10 triệu đồng, một mức giá rất thấp cho một cây đàn piano chất lượng. Chương trình này bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2022. Nếu bạn đang có ý định mua một cây đàn piano kỹ thuật số trong thời điểm này thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm Casio CDP-S150.

Xem thêm:   Đề xuất 3 cây đàn piano kỹ thuật số nên mua tại thời điểm này

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 038 123

PHÂN PHỐI PIANO CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH KINH DOANH HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 569/144 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,TPHCM.
Điện thoại: 0903 038 123
Email: hoangphatpiano@gmail.com
Website: https://phanphoipiano.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi sử dụng các công cụ như cookie để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Aceept, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ bạn khi sử dụng website.