Đàn piano mỏng nhất thế giới PX-S1000 có âm thanh như thế nào?

Đàn piano mỏng nhất thế giới PX-S1000 có âm thanh như thế nào?

Casio từ lâu đã tự hào về dòng sản phẩm piano kỹ thuật số mỏng nhất thế giới, mang lại nhiều giá trị cho người chơi, đặc biệt là trong cuộc sống ngày nay khi không gian sống ngày càng thu hẹp. Nhưng với những gì mà hãng và những người mua trước đã xác nhận về PX-S1000, vẫn còn nhiều ý kiến ​​nghi ngờ rằng vì mỏng nhẹ nên âm thanh của đàn không thể “hoành tráng” và dày và ấm như những cây đàn khác. khác.

piano-mong-nhe

Âm thanh của PX-S1000

Nói một chút về đặc điểm âm thanh của các thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới: Roland nổi trội hơn hẳn với âm trầm ấm, chắc, những nốt trầm không thể chê vào đâu được. Nhưng với Casio, âm treble rất đặc biệt, nhẹ và thoáng, âm vực nhạc cao sẽ được sản phẩm của hãng này thể hiện trọn vẹn. Vì vậy, việc lựa chọn một cây đàn hợp với âm thanh phụ thuộc phần lớn vào cảm nhận của người chơi.

Về phần âm thanh của Casio PX-S1000, trước tiên mời các bạn cùng nghe qua video demo này do nhạc sĩ, ca sĩ Trần Công Nam test đàn khi anh đến showroom của Phân Phối Piano để mua nhạc cụ.

Nhiều nghệ sĩ piano chuyên nghiệp đánh giá cao rằng PX-S1000 cung cấp chất lượng âm thanh Jazz vượt trội, nó có một lớp âm thanh đau đớn cổ điển. Sự đa dạng của các âm piano như “Grand Piano Concert”, “Bright”, “Mellow”, “Rock” và “Jazz” giúp người chơi có thể tạo ra các âm cổ điển trong mọi ngữ cảnh.

Xem thêm:   10 cây đàn piano kỹ thuật số Casio tốt nhất mọi thời đại

Đặc biệt hơn, trong bộ nhớ âm thanh của sản phẩm này có 18 loại âm thanh bao gồm nhiều loại âm của đàn piano cổ điển, âm sắc của đàn piano Rhodes và Wurlitzer, âm rung, âm dây, âm organ, harpsichord hay âm trầm cổ điển. Bạn cũng có thể lồng tiếng và tách các âm thanh này để tạo ra các giai điệu của riêng mình. Điều này chứng tỏ dù giá tiền… PX-S1000 vẫn có thể làm hài lòng ngay cả những người đã thành thạo, có thể có những sáng tạo và nhận định riêng với âm nhạc chứ không riêng gì một cây đàn guitar. cho người mới.

piano-mong-nhe

Âm thanh của PX-S1000 được tối đa hóa với công nghệ Nguồn âm thanh AIR của Casio, tạo ra các âm piano chân thực cho cảm giác như chạm vào các phím đàn piano thực và thậm chí mô phỏng hiệu ứng hồi âm của bộ giảm âm và âm dây.

Qua bài đánh giá cụ thể của ca sĩ / nhạc sĩ Hoàng Công Nam cộng với những thông tin chúng tôi cung cấp, các bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về âm thanh của cây đàn này, và có thể tin tưởng rằng với hình thức nhỏ gọn đến bất ngờ, cây đàn là một sản phẩm phù hợp với xu thế của tương lai.

Để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như lựa chọn dễ dàng nhất, kính mời quý khách hàng đến các showroom của chúng tôi trên toàn quốc để được đánh giá thực tế nhất.

Xem thêm:   10 cây đàn piano tốt nhất cho người mới bắt đầu

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0903 038 123

PHÂN PHỐI PIANO CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH KINH DOANH HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 569/144 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,TPHCM.
Điện thoại: 0903 038 123
Email: hoangphatpiano@gmail.com
Website: https://phanphoipiano.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *