Những tài liệu cần biết khi muốn mua đàn Piano cao cấp

Phân Phối Piano với tư cách là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu KAWAI JAPAN tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị được ủy quyền cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm của KAWAI cho khách hàng, chúng tôi gửi đến quý khách hàng thông tin cụ thể về các giấy tờ cần thiết để xác minh đó có phải là đàn Piano cao cấp không . Giúp khách hàng tham khảo và có cái nhìn chính xác nhất về Piano Luxury trước khi quyết định mua sản phẩm, dù là tại Phân Phối Piano hay bất kỳ đơn vị phân phối sản phẩm nào khác.

Chung-tu-chung-minh-piano-cao-cap

Các voucher khách hàng nên biết trước khi quyết định mua đàn Piano cao cấp / sang trọng.

1. Giấy chứng nhận xuất xứ / xuất xứ

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đây là giấy tờ chứng nhận hàng hóa được sản xuất tại nước nào, CO xác nhận thông tin về sản phẩm cũng như nơi sản xuất và xuất khẩu.

CO là chứng từ cần thiết mà các nước nhập khẩu hoặc Nhà phân phối sử dụng cũng như ký kết các hiệp định thương mại không chỉ đối với sản phẩm đàn piano mà còn đối với các sản phẩm nhập khẩu khác.

piano-high-cap

Có 2 dạng CO đáng tin cậy:

1.1 CO được đóng dấu và ký bởi đại diện có thẩm quyền của Phòng Thương mại – cơ quan nhà nước nơi sản xuất và xuất khẩu đàn piano. CO tồn tại ở định dạng giấy hoặc kỹ thuật số.

2.1 CO được đóng dấu và xác nhận bởi Nhà sản xuất đàn Piano. Các nhà sản xuất thường tiết lộ nơi sản xuất cũng như xác nhận rằng các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia / thành phố mà họ đang sản xuất. Thông tin này luôn chính xác và đáng tin cậy khi được luật kinh tế bảo vệ.

Xem thêm:   14 lỗi thường gặp của người mới bắt đầu chơi piano

Với Piano CO phù hợp thường cung cấp cho chúng ta những thông tin sau:

– Thông tin công ty sản xuất đàn piano;

– Thông tin công ty nhập khẩu (công ty được ủy quyền phân phối chính thức);

– Thông tin chi tiết về sản phẩm: loại sản phẩm, mô hình, mô tả và số sê-ri tương ứng của đàn piano;

– Thời gian được xuất khẩu khỏi nước sản xuất;

– Chữ ký của người có thẩm quyền.

2. Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chứng chỉ chất lượng: Đây là chứng chỉ chất lượng do nhà sản xuất cung cấp cho nhà phân phối được ủy quyền để chứng nhận sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật đã công bố.

Tương tự như CO, CQ cũng thể hiện thông tin sản phẩm chi tiết, xác nhận tình trạng hàng hóa để nói lên chất lượng kỹ thuật của đàn.

chung-tua-piano-cao-cap

3. Giấy ủy quyền phân phối

Giấy ủy quyền: Giấy ủy quyền phân phối là tài liệu do Nhà sản xuất cung cấp cho Nhà phân phối để xác nhận rằng các sản phẩm nhập khẩu thông qua công ty được đề cập trong Giấy ủy quyền là sản phẩm chính xác. Chất lượng và chính hãng từ Nhà sản xuất.

– Sản phẩm nhập khẩu từ các đơn vị khác nếu không được sự cho phép của Nhà sản xuất sẽ bị mất quyền được bảo hộ đối với sản phẩm đàn piano của mình. Nghiêm trọng hơn, những sản phẩm đàn piano thông thường không thể xác nhận được tình trạng của hàng mới nguyên hộp hay hàng cũ đã qua sửa chữa và đóng gói như mới. Như vậy, khách hàng có thể đầu tư bằng giá trị của một cây đàn piano mới, nhưng thực tế lại nhận được một cây đàn piano đã qua sử dụng không thuộc phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.

Xem thêm:   3 cây đàn piano kỹ thuật số trị giá 20 triệu nên mua để học nhạc trong mùa hè này

piano-high-cap

4. Giấy bảo hành từ Nhà phân phối

Nhà phân phối được Ủy quyền chính thức có thể thay mặt Nhà sản xuất phát hành bảo hành đối với các sản phẩm đàn piano đang được phân phối.

– Trên giấy bảo hành thường ghi thông tin người mua và thông tin chi tiết của sản phẩm. Thời gian bảo hành sẽ theo chính sách của từng Nhà sản xuất và được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

– Với một số thương hiệu có giá trị, để bảo vệ tốt hơn cho khách hàng, Phân Phối Piano cung cấp thời gian bảo hành dài hơn thời gian quy định của nhà sản xuất.

Chung-tu-piano-cao-cap

Các tài liệu không có giá trị sẽ gây hiểu nhầm

Với những sản phẩm không chính hãng, người bán không được cung cấp giấy tờ của cơ quan chính phủ hoặc nhà sản xuất. Thay vào đó, họ có thể tự ý hoặc nhờ bên thứ ba thay đổi chứng từ CO, CQ và gửi cho khách hàng. Trên thực tế, CO và CQ chỉ có giá trị khi được cấp bởi Phòng Thương mại của nước sản xuất hoặc từ Nhà sản xuất, thậm chí Nhà phân phối cũng không được phép làm chứng từ CO và CQ. Các giấy tờ CO, CQ của các đơn vị khác không hợp lệ, lừa đảo.

Ngoài ra, cơ sở kinh doanh có thể tự ý xác nhận sản phẩm mình rao bán là hàng mới, chưa qua sử dụng, đánh lừa khách hàng. Với đơn vị hàng đầu chuyên về Nhạc cụ như Phân Phối Piano, chúng tôi cam kết giao hàng đàn piano mới nguyên đai nguyên kiện, kèm theo các chứng nhận cần thiết như đã nêu ở trên, luôn lưu trữ thông tin. khách hàng sở hữu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xác nhận tình trạng hàng hóa (khi cần) để tránh mua nhầm.

Xem thêm:   Hai mẫu Piano kỹ thuật số giảm hơn 20 triệu trong mùa sale cuối năm 2021

Để xác nhận tình trạng hàng hóa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nhà sản xuất qua email hoặc các nhà phân phối được ủy quyền trong nước để được giải đáp thắc mắc và kiểm tra thông tin sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm và mua các sản phẩm mới 100% chính hãng của KAWAI JAPAN, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã sản phẩm tại website. vietthuong.vn, vietthuongshop.vn hoặc gọi Hotline 0903 038 123. Để xem trực tiếp sản phẩm, vui lòng đến các showroom của Phân Phối Piano trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 18006715

Xem thêm chủ đề:

  • THƯƠNG HIỆU SAMICK KHI KẾT HỢP LÀ SỨC MẠNH
  • Kawai GX3 – Cây đàn uy lực làm say lòng nhạc sĩ Hoài Sa

.

PHÂN PHỐI PIANO CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH KINH DOANH HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 569/144 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,TPHCM.
Điện thoại: 0903 038 123
Email: hoangphatpiano@gmail.com
Website: https://phanphoipiano.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi sử dụng các công cụ như cookie để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Aceept, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ bạn khi sử dụng website.