Tại sao không bao giờ là quá muộn để học piano?

Tại sao không bao giờ là quá muộn để học piano?

Ý kiến ​​cho rằng đã quá muộn để học một nhạc cụ là hoàn toàn vô lý khi mọi người có thể học và tiếp thu thông tin mới ở mọi lứa tuổi! Và trên thực tế, mặc dù đúng là bạn nên bắt đầu từ khi còn rất trẻ để trở thành một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều lợi ích khi học piano khi trưởng thành. Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học đàn, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu!

Lợi ích của việc học piano khi trưởng thành

Khi trưởng thành, chúng ta có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc học để hiểu các khái niệm mới và không quen thuộc, và việc nắm bắt các khái niệm chính như đọc ghi chú và nhận biết nhịp điệu cũng dễ dàng hơn nhiều. Người lớn có thể học hiểu nhanh hơn nhiều so với trẻ em vì tư duy tốt hơn, khả năng tập trung cao hơn.

Ngoài những lý do này, có lẽ lợi thế lớn nhất mà người lớn có được là tình yêu và sự trân trọng đối với âm nhạc. Tập làm bạn với cây đàn piano để chơi bản nhạc yêu thích bấy lâu nay chính là động lực to lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách để bắt đầu.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà người lớn có được đó là bàn tay của người lớn! Không giống như trẻ em, bàn tay và ngón tay của người lớn khỏe và khéo léo hơn nhiều, điều đó có nghĩa là họ không phải mất hàng giờ để phát triển kỹ thuật của mình trước khi có thể chơi ngay cả những bài hát dễ. Tốt nhất.

Xem thêm:   THƯƠNG HIỆU SAMICK KHI KẾT HỢP LÀ SỨC MẠNH

Bài hát đầu tiên của bạn

Một lời khuyên cuối cùng dành cho những ai đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chơi piano là hãy đảm bảo rằng bài hát đầu tiên của bạn không quá khó. Tất nhiên tất cả chúng ta đều cần một thử thách, nó mang lại cho chúng ta động lực. Nhưng một bài hát mất quá nhiều thời gian để học có thể khiến bạn nản lòng và chán nản.

Bạn còn chờ gì nữa? Tìm một bài hát bạn yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình của bạn!

PHÂN PHỐI PIANO CHÍNH HÃNG
CÔNG TY TNHH KINH DOANH HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 569/144 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,TPHCM.
Điện thoại: 0903 038 123
Email: hoangphatpiano@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng các công cụ như cookie để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Aceept, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ bạn khi sử dụng website.
More info
Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/phanphoipiano.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413
Accept